HaDo Centrosa Garden: Khu vườn xanh giữa lòng phố thị đã hình thành.

Quý II/2016, HaDo Centrosa Garden chính thức được Tập đoàn Hà Đô giới thiệu ra thị trường với thông điệp “Mở cửa là vườn – Bước chân là phố”. Sau hơn 2 năm thi công xây dựng và bàn giao đến khách hàng, dự án trở thành một “khu vườn xanh giữa lòng thành phố” đã làm hài lòng các chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây.

HaDo Centrosa Garden đã bàn giao 2 tháp Orchid 1&2 đến cư dân dự án

Nỗ lực đưa ý tưởng thiết kế ra thực tế

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển 29 năm qua; HaDo Centrosa Garden là dự án trọng điểm mà Tập đoàn Hà Đô dành nhiều tâm huyết nhất để phát triển. Tháng 7/2016; trong Lễ công bố dự án; chủ đầu tư Hà Đô gửi thông điệp: “Mở cửa là vườn – Bước chân là phố” khi giới thiệu dự án HaDo Centrosa Garden đã được hàng nghìn khách hàng đón nhận. Chỉ trong thời gian ngắn, dự án đã gây sốt trên thị trường khi toàn bộ 100% sản phẩm bao gồm 2.187 căn hộ cao cấp nơi đây đều đã có chủ.

Phối cảnh không gian tiện ích công cộng khu Orchid và thực tế sau khi dự án được bàn giao

Đáp lại sự tin tưởng từ quý khách hàng, suốt hơn 2 năm qua Chủ đầu tư Hà Đô luôn tập trung mọi tiềm lực cùng với các đối tác, nhà thầu để thi công xây dựng, sớm đưa sản phẩm hoàn chỉnh đến cư dân. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dự án; căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden sau khi bàn giao đã được cư dân đón nhận và đánh giá cao khi những cam kết từ Chủ đầu tư đều được thực hiện.

Theo ghi nhận từ Chủ đầu tư, mặc dù toàn bộ dự án đã được bán hết cho khách hàng nhưng các giao dịch thứ cấp vẫn diễn ra tấp nập. Trong giai đoạn được bàn giao; 2 tòa tháp đầu tiên Orchid 1 và Orchid 2 luôn nhận được sự quan tâm lớn từ quý khách hàng và có giá trị không ngừng tăng lên. Trong thực trạng khan hiếm dự án nhà ở có chất lượng tốt như hiện nay, thì việc một sản phẩm hoàn chỉnh như HaDo Centrosa Garden được xem như hàng hiếm tại trường bất động sản khu vực trung tâm, đồng thời cũng là tín hiệu tốt cho thị trường khi chủ đầu tư đã quan tâm và chăm chút nhiều hơn đến đời sống của cư dân.

Những mảng xanh tinh tế

Sau khi dự án được Chủ đầu tư chính thức bàn giao cho cư dân, điều làm cho cư dân cảm thấy hài lòng nhất chính là những khu tiện ích công cộng và các mảng xanh được đưa vào vận hành một cách tinh tế.

Bên cạnh khu vực sinh hoạt chung của dân tại lầu 5, thì những khu vườn xanh treo cao và vườn trên tầng thượng cũng đã được chủ đầu tư chăm chút từng loại cây trồng, từng loại hoa nhằm mang lại cuộc sống gần gũi, an bình với thiên nhiên. Đặc biệt nhất là bãi giữ xe sinh thái trên cao; thiết kế đã giúp cho không khí tại khu vực giữ xe trở nên thông thoáng và những dây leo xanh tươi đã tô điểm thêm cho các khu vực chung, khiến dự án trở thành một khu vườn xanh thu nhỏ giữa lòng thành phố, đúng với thông điệp đầu tiên mà Chủ đầu tư Hà Đô gửi đến khách hàng “Mở cửa là vườn, bước chân là phố”.

Bãi giữ xe sinh thái trên cao dự án HaDo Centrosa Garden

Để thực hiện được dự án đúng như ý tưởng thiết kế ban đâu, Chủ đầu tư Hà Đô đã rất nỗ lực để “chiều lòng” cư dân khi từng hạng mục công việc đều được đầu tư bài bản. Cùng với đơn vị quản lý CBRE – một trong những đơn vị danh tiếng của lĩnh vực quản lý vận hành các công trình cao cấp và Hà Đô PM – được điều hành bởi TGĐ có nhiều năm kinh nghiệm người Nhật bản. Chủ đầu tư tin rằng, cư dân dự án HaDo Centrosa Garden sẽ có một cuộc sống thịnh vượng, an bình và giá trị không ngừng được nâng cao trong tương lai.
Một số hình ảnh dự án HaDo Centrosa Garden sau hơn 2 năm thi công xây dựng

Khu vực sảnh đón Quý cư dân
Khu vườn trên cao của dự án
Cư dân đến nhận bàn giao căn hộ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one