CHỦ ĐẦU TƯ HÀ ĐÔ TRAO SỔ HỒNG ĐỢT 1 KHU CĂN HỘ CAO CẤP CHO CƯ DÂN HADO CENTROSA GARDEN

Từ ngày 08/07/2022, những cư dân đầu tiên của tháp Orchid – Chung cư HaDo Centrosa Garden (số 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM) đã nhận được giấy chứng nhận Quyền sở hữu đầu tiên sau 03 năm nhận bàn giao căn hộ.

Khách hàng làm thủ tục nhận Giấy chứng nhận đợt 1 – HaDo Centrosa Garden.

Trong 03 năm qua, tình hình kinh tế gặp rất nhiền khó khăn khi dịch bệnh kéo dài suốt 02 năm liền và các chính sách trong cơ chế bộ máy nhà nước có nhiều sự thay đổi; nhưng Chủ đầu tư Hà Đô cũng đã cố gắng để hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ pháp lý và bàn giao Giấy chứng nhận sở hữu đợt 1 cho cư dân.

Một số hình ảnh của cư dân trong đợt nhận chủ quyền đợt đầu tiên:

HaDo Centrosa Garden là dự án trọng điểm của Tập đoàn Hà Đô tại phía nam có quy mô 6.85 hecta, được triển khai năm 2016 gồm 115 căn nhà phố liên kế (đã bàn chủ quyền) và 2187 căn hộ. Khu căn hộ được bàn giao từ năm 2019; đến nay dự án đã chào đón cư dân về an cư cùng với nhiều tiện ích nội khu hoàn chỉnh như: hồ bơi, công viên, vườn chân mây, Phòng GYM, siêu thị, trường học, nhà thuốc, beauty salon, nhà hàng, cafe…

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố và được vận hành an ninh tốt, hệ thống tiện ích đa dạng đã giúp cho các căn nhà phố và căn hộ tại HaDo Centrosa Garden trở thành một nơi an cư lý tưởng khi tỷ lệ lấp đầy cư dân lên đến 99%, khu thương mại 100%. Nhờ đó, các căn nhà nơi đây luôn có giá trị không ngừng tăng lên và đạt được tính thanh khoản cao, vừa mang lại môi trường sống tốt và lợi nhuận tốt cho khách hàng.

Một số tiện ích nổi bật của HaDo Centrosa Garden:

Hồ bơi chuẩn Quốc tế dài 50 m được bao phủ bởi các mảng xanh
08 khu vườn treo – nơi sinh hoạt riêng tư đúng theo thiết kế dành cho cư dân mỗi tháp
Phòng tập GYM đầy đủ trang thiết bị
Trường mầm non
Nhà hàng
Siêu thị
Nhà thuốc
Tiệm Café
Cửa hàng tiện lợi 24/7
Spa chăm sóc sắc đẹp
Nha khoa Chăm sóc sức khỏe
Salon Tóc
Dạy Mỹ thuật

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933626466

Địa chỉ: Tầng 5, HaDo Airport Building, 2 Hồng Hà, P2, Tân Bình, Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one