The Bunny Coffee và T&T Fruits chính thức mở cửa tại Tháp Iris 1&2

The Bunny Coffee và T&T Fruits chính thức mở cửa tại Tháp Iris 1&2

Sau một thời gian chờ đợi, cửa hàng coffee The Bunny và trái cây xuất khẩu T&T Fruits chính thức khai trương tại tháp Iris 1&2, dự án HaDo Centrosa Garden từ 01/09/2020.

Với không gian thiết kế quán sang trọng; được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc; The Bunny và T&T Fruits hiện đang là tiện ích được cộng đồng cư dân tại HaDo Centrosa Garden mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng nhất.

Cửa hàng trái cây T&T Fruits thuộc Tập đoàn Vina T&T – Chuyên về mặt hàng xuất khẩu gồm những loại trái cây đạt chuẩn quốc tế HACCPGLOBALGAP… như Thanh long, Sầu riêng, Nhãn, Vú sữa, Bưởi, Xoài, Chôm chôm, Dừa… sang các thị trường trên thế giới (Hoa Kỳ, Úc, Canada,…) được theo dõi, kiểm tra nghiệm ngặt từ vùng trồng đến lúc đóng gói với công nghệ tiên tiến, kèm theo đó là Quý khách khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc trái cây từ vùng trồng đến lúc thu hoạch đảm bảo đầu ra là trái cây sạch, tươi và ngon. Cửa hàng tái cây theo mùa tại HaDo Centrosa Garden sẽ mang lại những sản phẩm sạch và tốt cho sức khỏe phục vụ cư dân.

Khác với T&T Fruits, The Bunny Coffee mang lại không gian Café mới mẻ với menu café và nước uống được chọn lọc cẩn thận và tỉ mỉ. Mặc dù tính hình dịch bện vẫn còn gây nhiều sự ảnh hưởng kéo dài; tuy nhiên The Bunny đã không ngại đầu tư từng chi tiết từ việc chọn lọc café, đồ ăn và thức uống; trang trí cửa hàng, với sự nhiệt huyết của ông chủ và đội ngủ nhân viên sẽ phục vụ tốt nhất cho cộng đồng cư dân tại đây.

Xem thêm tại: http://www.thegioivanhoa.info/ngo-kien-huy-mo-ra-canh-cua-moi-trong-linh-vuc-kinh-doanh-cua-hang-ca-phe-mang-ten-the-bunny-19252.html?fbclid=IwAR3OHRo9SfvmVoUHOhnLgf9UATmNihwb-VoAi4YjvHz8S6HjbKZTNtKStT4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66