Sổ đỏ: bảo chứng pháp lý chắc chắn của một dự án bất động sản

Đối với các dự án nhà ở, việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản (sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/sổ hồng – giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở) cho toàn dự án nói chung và từng sản phẩm nhà ở nói riêng là bảo chứng chắc chắn về pháp lý của dự án và uy tín trong cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng.

Khách hàng được cấp sổ sau 1 năm nhận nhà

Để một dự án bất động sản được cấp sổ đỏ; Chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế, giữ đúng thiết kế xây dựng được duyệt, luôn thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vấn đề tài chính với ngân hàng,… Nếu không đáp ứng được các điều này, rủi ro sẽ xảy ra với khách hàng trong mua bán chuyển nhượng vì họ không có chủ quyền đối với chính bất động sản mà họ dành nhiều tài chính để sở hữu. Đặc biệt tại các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, khách hàng đặt mua nhà ở “trên giấy”, đặt niềm tin hoàn toàn vào những cam kết từ Chủ đầu tư.
Trong 27 năm phát triển trên thị trường bất động sản khắp cả nước và Quốc tế, Tập đoàn Hà Đô luôn tận tâm trong từng dự án triển khai khi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm tiêu chí đầu tiên. Gần đây nhất là dự án HaDo Centrosa Garden (số 200, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10). Sau 10 tháng bàn giao khu nhà phố liên kế; Tập đoàn Hà Đô đang gấp rút hoàn thiện thủ tục với các cơ quan chức năng để bàn giao sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở) cho khách hàng vào tháng 12 tới đây. Sau khi được cấp sổ, đây sẽ là dự án tiêu biểu tại trung tâm TP. HCM cam kết và thực hiện đúng việc cấp chủ quyền cho khách hàng chỉ sau 1 năm nhận nhà.

Khách hàng sở hữu khu nhà phố liên kế sẽ được cấp sổ hồng vào tháng 12/2017 tới đây

Trước đó, trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hầu hết các dự án do Tập đoàn Hà Đô đầu tư cũng đã hoàn thiện cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho khác hàng ngay sau khi bàn giao, tiêu biểu trong số đó là các dự án: chung cư và nhà liền kề Z751 – Q. Gò Vấp – TP. HCM; sổ hồng đợt 1 dự án Khu đô thị Hà Đô – Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TP. HCM; chung cư Hado Park View – Cầu Giấy – Hà Nội; khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội,… Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực lớn từ Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô.

Thực hiện “vượt” trên mong đợi với khách hàng
Song song với việc thực hiện đúng cam kết về cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô còn chủ động thực hiện vượt trên mong đợi của những khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án HaDo Centrosa Garden.
Về tiến độ công trình, Block Orchid đã được cất nóc 10/2017 (vượt tiến độ 3 tháng), block Jasmine dự kiến sẽ được cất nóc vào tháng 11/2017 (vượt tiến độ 3 tháng), block Iris đang được thi công hầm (dự kiến sẽ vượt tiến độ 4 tháng) và chất lượng công trình luôn được thực hiện dưới đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong sự giám sát khắt khe của Tập đoàn Apave – đơn vị tư vấn giám sát uy tín đến từ Pháp.

Tiến độ toàn dự án HaDo Centrosa Garden tháng 10/2017 đều được Tập đoàn Hà Đô thực hiện vượt tiến độ cam kết

Độc đáo thiết kế mảng xanh từ 16 khu vườn trên cao
Mong muốn mang nhiều không gian xanh đến từng tòa nhà; Tập đoàn Hà Đô cũng đã quyết định dành thêm các diện tích thương mại từ các căn hộ góc của mỗi Block (16 căn hộ/8 block nhà) để đầu tư các khu vườn treo trên không độc đáo dành cho cư dân. Thiết kế khu vườn trên cao khác biệt cùng 8 khu vườn chân mây (tại tầng thượng mỗi block) này sẽ tạo nên trải nghiệm cuộc sống xanh ngay tại trung tâm thành phố chỉ dành riêng cho cư dân HaDo Centrosaa Garden, tạo nên đẳng cấp sống mới cho những ai sở hữu.

Vườn treo trên không – tiện ích riêng độc đáo và khác biệt của HaDo Centrosa Garden dành cho cộng đồng cư dân

Một điểm cộng khác của HaDo Centrosa Garden là 100% căn hộ đều được thiết kế thông minh. Mỗi chi tiết thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa không gian sử dụng, nhưng vẫn hiện đại và thoáng đãng nhờ 2-3 lô gia, được sử dụng kính Low-E điều tiết nhiệt độ. Thiết kế tinh tế khu bếp tách biệt kết nối với lô gia, phòng đa năng dùng cho nhiều mục đích cũng là yếu tố luôn làm hài lòng khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu.

Thiết kế thông minh từ căn hộ mẫu HaDo Centrosa Garden giúp tối ưu không gian sử dụng

Về các khu tiện ích, tất cả các đặc khu tiện ích chung dự án đều được Tập đoàn Hà Đô lựa chọn hợp tác với đơn vị với những đơn vị hàng đầu trong khu vực để thiết kế hồ bơi, các khu café, khu vườn, thư viện, GYM, yoga,…. Thông thường, khách hàng chỉ quan tâm đến thiết kế tiện ích tổng thể của dự án, thiết kế chi tiết của căn hộ mình chọn mua mà hay bị “bỏ quên” các khu tiện ích & nội thất công cộng này. Tại HaDo Centrosa Garden, Chủ đầu tư Hà Đô luôn nỗ lực kiến tạo một không gian sống đẳng cấp cho những chủ nhân tương lai bằng việc quyết định hợp tác cùng Ong & Ong – đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất cao cấp đến từ Singapore để hoàn thiện các khu công cộng của dự án như sảnh đón, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách, phòng tập GYM,… dành cho cộng đồng cư dân. Tương ứng với từng block nhà: Orchid (Hoa Lan), Jasmine (Hoa Nhài), Iris (Hoa Diên Vĩ); nội thất & tiện ích công cộng đều mang ý tưởng thiết kế, màu sắc theo từng loài hoa trên, mang lại sự tươi mát và gần gũi cho cộng đồng và thể hiện đẳng cấp sống riêng biệt. Cư dân sở hữu các căn hộ cao cấp tại đây sẽ được sở hữu trọn vẹn không gian sống sang trọng đến từng chi tiết thiết kế.

Hình phối cảnh Thư viện sang trọng tại block Jasmine (dự kiến cất nóc tháng 11/2017 vượt tiến độ 3 tháng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one