Nhân đôi cơ hội trúng xe Mercedes khi mua HaDo Centrosa Garden

Nhân dịp chào năm mới Mậu Tuất 2018, Chủ đầu tư dự án HaDo Centrosa Garden – Tập đoàn Hà Đô sẽ tiếp tục rút thăm 02 xe Mercedes như một lời tri ân, lời chúc năm mới an khang đến khách hàng đã tin chọn sản phẩm tại dự án.
Chương trình “Chọn chốn an khang – xe sang đón Tết” sẽ quay lồng số chọn 02 chủ nhân căn hộ may mắn nhất trúng xe Mercedes được tổ chức vào ngày 27/01/2018 ngay tại dự án (số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM).

Quà tặng xứng tầm đẳng cấp
Sau chiếc Mercedes đầu tiên đã được bốc thăm và trao cho khách hàng trong Event tháng 04/2017, 02 chiếc xe Mercedes đẳng cấp tiếp theo sẽ là quà tặng dành cho khách hàng may mắn thay lời Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 từ Chủ đầu tư Hà Đô đến khách hàng.

Sau khi trao chiếc Mercedes đầu tiên cho chủ nhân căn hộ J1-12/09, Chủ đầu tư Hà Đô tiếp tục rút 02 xe Mercedes thay lời chúc năm mới đến khách hàng

Theo thể lệ được Chủ đầu tư công bố trên website http://hadocentrosagarden.vn, tất cả các khách hàng đã đặt mua và hoàn tất ký hợp đồng mua bán căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden đều sẽ có cơ hội trúng xe Mercedes thời thượng.
Tập đoàn Hà Đô: nâng tầm giá trị khách hàng
Được Tập đoàn Hà Đô công bố Quý III/2016, đến nay HaDo Centrosa Garden đã tìm được 99% chủ nhân sở hữu sản phẩm tại dự án. Không chỉ nổi bật tại vị trí trung tâm với các thiết kế toàn khu và chi tiết căn hộ tiện nghi từ các đơn vị hàng đầu (Surbana thiết kế cảnh quan, Architype thiết kế quy hoạch, Ong&Ong thiết kế nội thất và tiện ích công cộng,…); dự án luôn được Chủ đầu tư kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình chặt chẽ.
Hiện nay, 115 căn nhà phố liên kế đã đã bàn giao 100% cho khách hàng và đã cấp sổ hồng cho những cư dân đầu tiên từ tháng 12/2017; khu Orchid & Jasmine đều đã cất nóc vượt tiến độ 3 tháng; Khu Iris đang thi công đến tầng 2.

Tiến độ dự án tháng 1/2018: khu thấp tầng đang bàn giao sổ hồng cho cư dân; khu cao tầng luôn có tiến độ công trình vượt trên 3 tháng theo tiến độ cam kết với khách hàng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ đời sống của cư dân, HaDo Centrosa Garden sẽ được CBRE – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm để quản lý vận hành toàn dự án. Bên cạnh đó, trường học liên cấp Quốc tế Renaissance – một trong những trường học có hệ thống giáo dục tốt nhất Việt Nam cũng đã được quy hoạch nằm ngay trong khuôn viên dự án, giúp cho việc học tập con em cư dân ngày càng thuận tiện hơn.

Thiết kế không gian xanh tại HaDo Centrosa Garden: 21 khu vườn trải dài khắp dự án (vườn trung tâm; vườn đô thị; 3 khu vườn kết hợp tiện ích hồ bơi tại tầng 5; 8 khu vườn treo; 8 khu vườn chân mây), bãi đỗ xe sinh thái trên cao,…

HaDo Centrosa Garden có quy mô 6.85 hecta được chia làm nhiều phân khu chức năng, nổi bật gồm khu nhà phố liên kế và 8 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng. Trong 8 tòa tháp này đều được mang tên các loài hoa: Orchid 1&2 (Hoa Lan), Jasmine 1&2 (Hoa Nhài), Iris 1-2-3-4 (Hoa Diên Vĩ).
Theo đó, các khu nội thất & tiện ích công cộng đều mang ý tưởng thiết kế, màu sắc của các loài hoa Orchid, Jasmine và Iris mang lại sự tươi mát và gần gũi cho cư dân. Đặc biệt, dự án HaDo Centrosa Garden được quy hoạch đến 21 khu vườn, trong đó có 16 khu vườn trên cao.
Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế dự án là 8 khu vườn treo được thiết kế từ các tiện ích thương mại (tương ứng diện tích của 16 căn hộ góc) để làm vườn hoa trên cao mang tên: Tĩnh Viên, Hoa Viên (Khu Orchid), Hoàng viên, Hồng Viên (Khu Jasmine), Tượng Viên, Thưởng Viên, Bạch Viên, Nhiệt Viên (Khu Iris).

HaDo Centrosa Garden – không gian sống chuẩn mực, quà tặng xứng tầm đẳng cấp đang tìm những chủ nhân cuối cùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one