Mua căn hộ trung tâm – giấc mơ đang trở thành hiện thực

Khi thị trường BĐS phát triển nhanh chóng, nhiều dự án mới ra đời đa dạng về tiện ích & thiết kế đã giúp người mua căn hộ có nhiều sự lựa chọn. Việc sở hữu căn hộ cũng đang dần trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là thời điểm cuối năm khi các chủ đầu tư, ngân hàng cùng hợp tác dành nhiều gói hỗ trợ tài chính thúc đẩy các giao dịch BĐS.Tuy nhiên, để thị trường đón nhận thì trước hết dự án phải được đánh giá tốt về vị trí tọa lạc, cùng uy tín &sự hỗ trợ từ Chủ đầu tư.

Các dự án được đánh giá tốt luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng

Vị trí dự án & uy tín Chủ đầu tư mối quan tâm hàng đầu

Nhà ở là một tài sản giá trị có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi gia đình, vì vậykhách hàng luôn luôn khắt khe khi đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ cho mình. Đặc biệt đối với căn hộ hình thành trong tương lai, vị trí dự án và uy tín của chủ đầu tư luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng. Trong bối cảnhthành phố ngày càng khan hiếm quỹ đất trung tâm, các dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản trở nên “hot” và được thị trường “săn đón”. Đơn cử như căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden của Chủ đầu tư Hà Đô là một minh chứng cụ thể tại trung tâm quận 10 – TPHCM.

Vị trí dự án án luôn là mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà

Ngoài việc chiếm lĩnh khu đất vàng 6.85 hecta với qui mô 2.187 căn hộ cao cấp, giá bán chỉ từ 37 triệu/m2 ( Diện tích thông thủy ), các căn hộ được bàn giao với thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: thiết bị vệ sinh Duravit/Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị điện Comilt, toàn bộ sảnh căn hộ đều được ốp đá Marble cao cấp, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,.. đã làm hài lòng tất cả các khách hàng quan tâm dự án.Cùng với hệ thống tiện ích hiện đại, khu phức hợp HaDo Centrosa Garden được giới chuyên gia dự đoán sẽ mang lại diện mạo đô thị mới cho quận 10, TPHCM khi đi vào hoạt động.

Tập đoàn Hà Đô: mang tổ ấm đẳng cấp “trao tay” hàng ngàn gia đình

Thấu hiểu được nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm là rất lớn, tuy nhiên không phải toàn bộ khách hàng quan tâm dự án đều đủ điều kiện sở hữu căn hộ cao cấp ngay,Tập đoàn Hà Đô đã hợp tác cùng ngân hàngVietcombank dành riêng gói tài chính đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ HaDo Centrosa Garden.Theo chương trình này, khách hàng chỉ cần thanh toán 30%giá trị căn hộ đến khi nhận nhà& gia nhập cộng đồng cư dân đẳng cấp tại trung tâm quận 10. Đây cũng là chương trình hỗ trợ tài chính lớn nhất mà CĐT dành cho khách hàng từ khi dự án được giới thiệu, mang cơ hội đầu tư thông minh & an cư lý tưởng đến gần hơn nữa với nhu cầu thực của thị trường.

Block Jasmine 1&2 đang được Chủ đầu tư Hà Đô ưu đãi thanh toán 30% đến khi nhận nhà

Như vậy, các khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ tại HaDo Centrosa Garden sẽ có thêm nhiều cơ hội thực hiện hóa giấc mơ “an cư xanh” tại trung tâm thành phố. Với bề dày 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng & phát triển dự án trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài, các sản phẩm củaTập đoàn Hà Đô luôn được khách hàng và đối tác tín nhiệm, đặc biệt là tính pháp lí dự án, chủ nhân căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one