Ministop – Cửa hàng tiện lợi 24/7 thứ 2 tại HaDo Centrosa Garden khai trương 15/08/2020

Ministop – Cửa hàng tiện lợi 24/7 thứ 2 tại HaDo Centrosa Garden khai trương 15/08/2020

Ngày 15/08/2020, Cửa hàng tiện lợi MiniStop 24/7 sẽ khai trương cửa hàng số 170 tại vị trí thương mại tầng trệt tháp Iris 3 – dự án HaDo Centrosa Garden để phục vụ tiện ích Cộng Đồng cư dân.

MINISTOP là thương hiệu cửa hàng tiện lợi đứng thứ 4 tại Nhật Bản. Vào năm 1980, thương hiệu của Aeon này bắt đầu triển khai tại vùng Tokai, và mở rộng chi nhánh hơn 5,000 tiệm tại các nước Hàn Quốc, Philippines, Trung Quốc, Việt Nam… Lấy thiết kế logo hình ngôi nhà, “MINISTOP” mang ý nghĩa là “nơi nghỉ ngơi của bạn ở góc phố”. Ý tưởng cho cái tên của thương hiệu đầu tiên là “MinuteStop”, song để tạo cảm giác gần gũi và dễ phát âm, thương hiệu đã được tóm tắt lại thành “MINISTOP” như bây giờ.

MiniStop – Nơi dừng chân bên đường với sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”, MINISTOP chăm chút việc cung cấp từng sản phẩm đến Quý khách hàng, đặt mục tiêu trở thành cửa hàng không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày của Quý khách.

Mặc dù bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tình hình dịch bệnh Covid kéo dài diễn ra trên toàn thế giới; MiniStop đã rất cố gắng để hoàn thiện cửa hàng nhằm sớm phục vụ tiện ích cho cư dân. Nhân dịp này, MiniStop cũng dành nhiều chương trình khuyến mãi đến cư dân tại HaDo Centrosa….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66