HaDo Centrosa Garden được vinh danh “Không gian sống chuẩn mực”

Chương trình “Không gian sống chuẩn mực” do Báo Đầu Tư tổ chức từ ngày 5/12/2017 đến 5/1/2018 và độc giả bình chọn với các tiêu chí đánh giá: Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện với môi trường; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch.
Trong số hàng ngàn dự án bất động sản được khởi công, mở bán trong giai đoạn 2016 – 2017 vừa qua, những dự án thực sự đẳng cấp, hấp dẫn người mua từ các Chủ đầu tư uy tín đã được khách hàng – chính những người thụ hưởng sản phẩm bình chọn trở thành “Không gian sống chuẩn mực”. Những dự án được bình chọn thể hiện sự tin tưởng của người thụ hưởng sản phẩm và qua đó khẳng định uy tín của các chủ đầu tư.
Trong danh sách 20 dự án được bình chọn, HaDo Centrosa Garden (Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10) đã vinh dự đứng trong Top 2 khu vực TPHCM và Top 5 cả nước, đồng thời nhận giải thưởng Truyền thông minh bạch. Đại diện chủ đầu tư, Ông Nguyễn Trọng Minh – PTGĐ Tập đoàn Hà Đô đã nhận giải thưởng danh giá này vào sáng 28/3/2018 tại trụ sở văn phòng Báo Đầu Tư.

Ông Nguyễn Trọng Minh – PTGĐ Tập đoàn Hà Đô nhận vinh danh cho dự án HaDo Centrosa Garden

Được công bố ra thị trường vào Quý III/2016, HaDo Centrosa Garden đã nhanh chóng làm sôi động thị trường bất động sản khu vực trung tâm TPHCM. Sau hơn 1 năm giới thiệu, dự án đã tìm được 100% chủ nhân sở hữu các căn hộ cao cấp và khu nhà phố liên kế. Để đáp lại sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng; chủ đầu tư đã thực hiện dự án vượt tiến độ xây dựng trên 3 tháng.
Tính đến Quý 1/2018; Block Iris đã thi công đến tầng 5; Block Orchid và Jasmine đang được hoàn thiện, dự kiến bàn giao nhà sớm cho cư dân vào cuối năm nay; khu nhà phố liên kế cũng đã hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ đợt 2 cho quý cư dân.

Tiến độ công trình thực tế Quý 1/2018 dự án HaDo Centrosa Garden

Bên cạnh đó, trường học liên cấp Quốc tế Renaissance – một trong những trường học có hệ thống giáo dục tốt nhất Việt Nam cũng đã được quy hoạch nằm ngay trong khuôn viên dự án, giúp cho việc học tập con em cư dân ngày càng thuận tiện hơn.
Thấu hiểu giá trị cốt lõi của việc xây dựng và phát triển mỗi dự án là đồng hành cùng cư dân trong công tác quản lý vận hành sau khi bàn giao nhà, tập đoàn Hà Đô cũng đã hợp tác với CBRE – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm để quản lý vận hành toàn dự án. Tại công trình thực tế, đơn vị tư vấn giám sát Apave cùng đội ngũ quản lý kỹ thuật luôn kiểm tra tiến độ xây dựng và chất lượng công trình nghiêm ngặt; thường xuyên tổ chức training và diễn tập các công tác Phòng cháy chữa cháy, đảm bảo công trình an toàn và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Phối cảnh dự án HaDo Centrosa Garden. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0933 62 64 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one