HaDo Centrosa Garden: Chính thức bàn giao toà tháp căn hộ Jasmine

Ngày 04/07/2019; sau hơn 2 năm nỗ lực thi công, Chủ đầu tư Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn chính thức bàn giao 2 tòa tháp Jasmine đến cư dân tại dự án HaDo Centrosa Garden.
Sau khi bàn giao 2 tháp căn hộ Orchid và chào đón quý cư dân về an cư tại dự án Quý I/2019; Chủ đầu tư Hà Đô tiếp tục hoàn thiện và bàn giao 510 căn hộ thuộc 2 tháp Jasmine đến khách hàng. Với sự nỗ lực cao trong thi công và giám sát chất lượng công trình chặt chẽ, cùng với đơn vị quản lý vận hành CBRE; Chủ đầu tư kỳ vọng 2 tòa tháp Jasmine sẽ mang đến những giá trị và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho Quý cư dân.

2 toà tháp Jasmine chính thức bàn giao – chào đón Quý cư dân về an cư tại dự án

Đến nhận bàn giao căn hộ trong ngày đầu tiên, các cư dân đều tỏ ra hài lòng khi chất lượng căn hộ và trang thiết bị bên trong được bàn giao đều đúng cam kết. Anh Hà, chủ 1 căn hộ 2pn + đa năng tháp Jasmine 1 chia sẻ: “anh đánh giá cao vị trí Centrosa và nỗ lực của Hà Đô khi thực hiện dự án. Trước đây anh đã mua 1 căn hộ để an cư, nhưng trong quá trình chứng kiến sự thay đổi và tiềm năng phát triển của dự án sau khi tháp Orchid đã bàn giao, anh đã quyết định lựa chọn thêm 1 căn hộ 1 phòng ngủ nữa để đầu tư cho thuê”.

Những cư dân đầu tiên Jasmine đã nhận bàn giao căn hộ sau 2 năm chờ đợi

Theo thiết kế, Tháp Jasmine chỉ 9 – 11 căn hộ/sàn, phần lớn các căn hộ ở đây đều có 3 mặt thoáng để tiếp xúc với nắng, gió tự nhiên. Khác với tháp Orchid đã bàn giao; thiết kế các khu tiện ích công cộng tại tháp Jasmine theo màu tone chủ đạo xanh lá, với nhiều cảnh quan cây xanh tại các khu vườn đã hiện hữu, Jasmine chính là một sự lựa chọn cho cuộc sống thư giãn và yên bình ngay giữa lòng thành phố.

Khu vườn và hồ bơi lầu 5 khu căn hộ Jasmine trong ngày đầu tiên bàn giao căn hộ

 

Tiến độ toàn dự án HaDo Centrosa Garden tháng 7/2019 sau hơn 2 năm thi công xây dựng

Theo dự kiến, 4 Tháp Iris sẽ bàn giao vào Quý I/2020; toàn bộ tiện ích tại dự án HaDo Centrosa Garden sẽ được đồng bộ.
Để cập nhật thêm tiến độ dự án, Quý khách vui lòng truy cập link sau: https://www.youtube.com/watch?v=1YFB_bOo-Ko
Hotline 0933 62 64 66 – 1800 2018
Website: http://hadocentrosagarden.vn / http://hado756saigon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one