Giải pháp Bãi đỗ xe sinh thái trên cao của HaDo Centrosa Garden

Xu hướng phát triển mạnh mẽ của đô thị đã khiến cho hạ tầng thành phố đối mặt với nhiều hệ lụy kèm theo: không khí ô nhiễm, ngập nước,… Đặc biệt trong những năm gần đây, TP Hồ Chí Minh thường xuyên gặp phải những cơn mưa lớn kéo dài gây ngập nước trên diện rộng. Điển hình là cơn mưa 26/9 lớn nhất trong hơn 40 năm qua đã làm ngập trên nhiều tuyến đường, tràn vào cả vào nhà dân và một số tầng hầm giữ xe, gây ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động kinh doanh của người dân. Theo ông Marc Townsend – Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, vấn đề này có ảnh hưởng đến tâm lí người mua nhà. Điều này cũng đặt ra hàng loạt thách thức cho các chủ đầu tư về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của các tầng hầm để đảm bảo lợi ích của cư dân.

Mưa lớn kéo dài gây ngập đường phố và kẹt xe nhiều giờ đồng hồ ngày 26.09.2016 (Ảnh từ Internet )

Xu hướng xây dựng bãi giữ xe trên cao của thế giới

Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, điển hình như Quốc đảo Singapore đã chú trọng phát triển các bãi đỗ xe trên cao nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro từ thiên nhiên như ngập úng, đầu tư hệ thống thanh lọc không khí tốt hơn. Mặt khác, nhờ tận dụng lợi thế trên cao như đón nắng và gió tự nhiên, không khí thông thoáng,… nhiều bãi giữ xe được Chủ đầu tư trồng thêm cây xanh giúp điều tiết không khí & giảm ô nhiễm do các phương tiện giao thông thải ra, đồng thời tạo nên nét mỹ quan độc đáo cho khu cao ốc.

Một mô hình bãi đỗ xe trên cao được phát triển bởi đơn vị từ Singapore (Ảnh từ Internet )

Giải pháp Bãi đỗ xe sinh thái trên cao của HaDo Centrosa Garden

Cùng với xu hướng phát triển của thế giới, Tập đoàn Hà Đô đã hợp tác với đơn vị thiết kế Surbana (Singapore) có bước thay đổi lớn trong thiết kế dự án. Theo đó, khu phức hợp HaDo Centrosa Garden được đầu tư xây dựng bãi đỗ xe sinh thái trên cao, thuộc tầng 2,3,4 của các Khối đế. Không chỉ đảm bảo an toàn cho tài sản cư dân, tránh được tác động xấu của các yếu tố thời tiết; Bãi đỗ xe còn được thiết kế theo phong cách sinh thái với nhiều điểm nổi trội, tạo nên không gian thoáng đãng:
Hệ thống cây xanh phủ đầy: màu xanh tươi mát của cây xanh sẽ phủ đầy bãi đỗ xe sinh thái của HaDo Centrosa Garden tạo nên mỹ quan bắt mắt, giúp hấp thụ & thanh lọc tất cả khí thải của các phương tiện giao thông.
-Hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối, bảo vệ hỗ trợ 24/7: giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống như chuẩn khách sạn 5 sao.

Bãi đỗ xe sinh thái trên tầng 2,3,4 của dự án HaDo Centrosa Garden

HaDo Centrosa Garden: lựa chọn nhà ở không thể hoàn hảo hơn
Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm thành phố – nơi có hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất khu vực trung tâm và kết nối dễ dàng với trạm dừng chân của Tuyến Metro số 2 trong tương lai. Với tâm huyết và kinh nghiệm 26 năm phát triển của Chủ đầu tư Hà Đô, tất cả xu hướng hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân đã được đưa vào dự án như: bãi đỗ xe sinh thái trên cao, 21 khu vườn xanh trải dài khắp dự án, cụm hồ bơi tràn với tổng diện tích hơn 1.100m2, trung tâm thương mại đẳng cấp, an ninh tuyệt đối 24/7, quản lý chuyên nghiệp,… Quý khách hàng sẽ tìm thấy lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo nhất tại HaDo Centrosa Garden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one