Đẳng cấp sống cho người trẻ thành đạt tại trung tâm TPHCM

Chưa bao giờ việc mua nhà lại trở nên dễ dàng như năm nay, khi hàng loạt dự án triển khai kèm theo nhiều ưu đãi quà tặng lớn dành cho khách hàng; đặc biệt là sự ra đời của các phương thức thanh toán mới đột phá, cho phép người mua nhà được tự do lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và thu nhập. Tham gia trong xu hướng này, còn có phân khúc căn hộ cao cấp như HaDo Centrosa Garden, Quận 10 do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư.

HaDo Centrosa Garden – Cơ hội khẳng định đẳng cấp sống tại đô thị trung tâm cho người trẻ thành đạt

Lần đầu tiên, người trẻ thành đạt có cơ hội mua căn hộ siêu sang chỉ với 960 triệu
Lớp trẻ thành đạt đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế – xã hội, là tầng lớp tạo nên xu hướng mới cho thị trường trong mọi lĩnh vực. Do đó, việc kiến tạo môi trường sống “đúng chuẩn” cho đối tượng này là điều mà Tập đoàn Hà Đô đặc biệt dành tâm huyết đầu tư.

Bằng kinh nghiệm 26 năm xây dựng dự án và phát triển nhà ở từ Bắc vào Nam và cả nước ngoài, Tập đoàn Hà Đô đã đưa phức hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden với hệ thống tiện ích xanh,  đẳng cấp Quốc tế ngay tại trung tâm TPHCM đến gần hơn với mọi khách hàng, nhất là giới trẻ thành đạt thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi, đặc biệt thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà.

Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị từ 960 triệu (tương ứng 30%) là có cơ hội sở hữu căn hộ tại đô thị trung tâm. Đây được xem là một ưu đãi hiếm có, là cơ hội lớn cho nhiều khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư lý tưởng, có tiện ích hiện đại khép kín, giao thông thuận lợi khi quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm như hiện nay.

Thiết kế xanh – tiện ích chuẩn Quốc tế giữa lòng trung tâm
Để phát triển HaDo Centrosa Garden thành phức hợp đẳng cấp, thịnh vượng và khác biệt; Tập đoàn Hà Đô đã bắt tay với các đối tác hàng đầu khu vực,các thương hiệu Quốc tế xây dựng dự án như đơn vị thiết kế quy hoạch Archetype, kiến trúc cảnh quan Surbana, tư vấn giám sát Apave, nhà thầu xây dựng Hòa Bình,…

HaDo Centrosa Garden được phát triển bởi các đơn vị hàng đầu thế giới để mang lại cuộc sống thịnh vượng, sang trọng và khác biệt cho cư dân

Nổi bật giữa lòng đô thị, HaDo Centrosa Garden hội tụ tất cả tiện ích hiện đại, một “kỳ quan” xanh- sinh thái để phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế – tổng diện tích trên 1.100m2; 21 khu vườn xanh bố trí khắp dự án, trong có có đến 16 khu vườn trên cao tạo môi trường sống trong lành, bãi đỗ xe sinh thái giúp thanh lọc khói bụi xe cộ; cộng đồng cư dân văn minh và an ninh tuyệt đối để đảm bảo sự phát triển, hình thành nhân cách tốt nhất cho con em cư dân,..

Phức hợp tiện ích hiện đại, mang lại cuộc sống chuẩn Quốc tế tại trung tâm TPHCM của HaDo Centrosa Garden

100% căn hộ sáng có thiết kế thông minh, bàn giao hoàn thiện cao cấp
Được tận dụng tối đa nắng và gió tự nhiên, các căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng, từ 2 lô-gia tạo không gian thông thoáng cho tất cả các phòng bên trong căn nhà. Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại trong thiết kế gian bếp, phòng đa năng của căn hộ HaDo Centrosa Garden cũng đã làm hài lòng nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Với giá chỉ từ 37 triệu/m2 ( Diện tích thông thủy,bàn giao hoàn thiện các thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới: Thiết bị vệ sinh Duravit/Hansgrohe, khóa cửa Hafele, Kính LowE, Thiết bị điện Comilt,..) cùng ưu đãi thanh toán đặc biệt 30% đến khi nhận nhà,khách hàng hoàn toàn dễ dàng khẳng định đẳng cấp sống mới tại trung tâm TPHCM và yên tâm với việc sở hữu sổ hồng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one