Căn hộ cao cấp: diện tích lớn là xu hướng thị trường 2017

Báo cáo thị trường Quý 1/2017 của CBRE cho thấy, tỷ trọng nhóm khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực ngày càng tăng. Các căn hộ có diện tích từ 100 – 150 m2 là xu hướng tìm kiếm mới của thị trường.

Thị trường cần nhiều căn hộ diện tích lớn
Theo số liệu báo cáo thị trường Quý 1/2017 của CBRE,  nhu cầu khách hàng về căn hộ có diện tích từ 100 m2 trở lên tăng đến 20% so với quý 1/2016. Khách hàng dần tự tin hơn, có sức chi trả lớn hơn đối với các căn hộ hình thành trong tương lai. Điều này cho thấy nhu cầu sở hữu các căn hộ có diện tích lớn cho các gia đình đông thành viên, hoặc các gia đình có nhiều thế hệ đang tăng trưởng mạnh mẽ. Báo cáo cũng cho thấy nhóm khách hàng mua cho nhu cầu thực tăng, thị trường đang phát triển theo hướng bền vững.

Theo CBRE, nhu cầu khách hàng tìm kiếm các căn hộ có diện tích lớn đang tăng mạnh

Chiếm lĩnh về nguồn cung và thu hút thị trường bởi loại căn hộ có diện tích lớn, an ninh đảm bảo, có tiện ích đầy đủ tập trung ở các dự án căn hộ cao cấp. Điển hình như khu phức hợp HaDo Centrosa Garden tại trung tâm quận 10, TpHCM; trong các đợt ra mắt thị trường, đều nhận được sự quan tâm lớn và mức độ hấp thụ cao từ nhu cầu thực tế thị trường.

Dự án đáp ứng nhu cầu thị trường luôn “cháy hàng”
Theo đại diện Chủ đầu tư, chỉ trong thời gian ngắn, hơn 1.500 căn nhà phố liên kế và căn hộ cao cấp thuộc HaDo Centrosa Garden đã tìm được chủ nhân. Ngoài các căn hộ được khách hàng lựa chọn từ 2 PN trở lên có diện tích 70 – 123 m2, một lượng lớn các căn hộ thông minh 2PN + phòng đa năng, 3PN cũng có sức tiêu thụ khá tốt trong thời gian qua.

Các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HaDo Centrosa Garden luôn hút khách

Trong thời gian ngắn, hơn 1.500 căn nhà phố liên kế, căn hộ cao cấp thuộc HaDo Centrosa Garden đã tìm được chủ nhân. Con số này cũng  là “chứng nhận” giá trị cho chất lượng, thiết kế, tiện ích nổi bật mà HaDo Centrosa Garden đáp ứng lượng cầu lớn từ thị trường. Đa số các căn hộ được khách hàng lựa chọn từ 2 PN trở lên có diện tích 70 – 123 m2. Bên cạnh lợi thế vị trí trung tâm, nhiều tiện ích nổi bật; thành công của dự án còn nhờ các thiết kế bên trong căn hộ hiện đại, bố trí thông minh giữa các phòng chức năng, đặc biệt tại căn hộ 2PN + phòng đa năng, 3PN.

Các căn hộ HaDo Centrosa Garden được thiết kế hiện đại, bố trí phòng thông minh luôn làm hài lòng khách hàng đặt mua

Nâng tầm tiện ích tại block Iris – tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden
Block Iris thuộc dự án cao cấp HaDo Centrosa Garden được xem là có vị trí thuận lợi nhất khi tiếp giáp với hai trục đường chính: 3/2 và Cao Thắng nối dài. Vị trí thuận lợi này giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu của cả thành phố chỉ trong vài bước di chuyển. Block Iris được xây dựng trên cùng 1 khối đế với 4 toà tháp căn hộ cao 26 – 30 tầng, toà Iris sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi cho cư dân như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo, 4 khu vườn chân mây… đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại cho tất cả các thành viên của bất cứ gia đình nào. Được biết Chủ đầu tư Hà Đô dành tới 4,11 ha để đầu tư tiện ích công cộng, công viên cây xanh phục vụ đời sống cộng đồng cư dân.

Không gian hiện đại, tầm nhìn đẳng cấp tại các khu vườn treo độc đáo chỉ có tại HaDo Centrosa Garden phục vụ cộng đồng cư dân
Bên cạnh đó, lựa chọn an cư và đầu tư tại khu phức hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden tại thời điểm này; khách hàng sẽ càng có nhiều sự lựa về loại căn hộ, diện tích, tầm nhìn,.. và được áp dụng lịch thanh toán linh hoạt 30% đến khi nhận nhà(nới giãn thời gian đến 2018), cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu để hiện thực hóa giấc mơ an cư đẳng cấp, đầu tư hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tặng 3 năm phí quản lí & dịch vụ hồ bơi, cùng cơ hội rút thăm trúngxe Mercedes thời thượng.

Chủ đầu tư Hà Đô chân thành cảm ơn 1500 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn an cư & đầu tư tại dự án cao cấp HaDo Centrosa Garden.
Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý khách hàng căn hộ block Iris 3; chiếm 82 % số lượng là các căn hộ lớn từ 2 – 3 phòng ngủ, tòa tháp Iris 3 cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích nhân đôi tại block Iris trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one