1.      Quy định đối với Khách hàng tham dự chương trình Rút thăm trúng thưởng:
·         Áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ của Block Jasmine 1 & 2, ký thỏa thuận đặt cọc/hợp đồng mua bán đến thời điểm tổ chức Rút thăm trúng thưởng (khi bán đến 90% sản phẩm thuộc Block Jasmine 1&2 hoặc dự kiến tháng 3/2017)
·         Mỗi căn hộ thuộc Jasmine 1&2 được đặt mua sẽ nhận 01 phiếu Rút thăm trúng thưởng với số thứ tự của Phiếu bốc thăm tương ứng với mã căn hộ.
·         Khách hàng đặt mua nhiều căn hộ sẽ được nhận số phiếu rút thăm tương ứng với số căn hộ đã đặt mua và có nhiều cơ hội trúng giải.
·         Trường hợp khách hàng đã chuyển nhượng cho người khác thì sẽ mất quyền tham dự chương trình và quyền đó sẽ được chuyển cho khách hàng nhận chuyển nhượng căn hộ đó.
·         Khách hàng phải có mặt trong sự kiện Rút thăm trúng thưởng. Trường hợp khách hàng không thể tham dự phải uỷ quyền cho người khác, vui lòng xác nhận Công ty Cổ phần Hà Đô – 756 Sài Gòn trước ngày tổ chức rút thăm. Giấy ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương theo qui định Pháp luật hiện hành (hoặc có hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình).

2.      Thể lệ chương trình rút thăm trúng Xe Mercedes:
·         Ngay khi ký thỏa thuận đặt cọc/hợp đồng mua bán, khách hàng được nhận Phiếu “Rút thăm trúng thưởng tương ứng với mã căn hộ đặt mua” của Chủ đầu tư Hà Đô phát hành. Khách hàng điền thông tin vào 2 liên tương ứng: Liên 1 (đã điền đầy đủ thông tin) sẽ bỏ vào thùng phiếu được niêm yết tại văn phòng dự án, liên 2 khách hàng sẽ giữ lại đối chiếu. Phiếu trúng thưởng hợp lệ là phiếu có số phiếu của 2 liên trùng khớp.
·         Trong sự kiện của Rút thăm trúng thưởng, các khách hàng được gọi tên theo Phiếu trúng thưởng 3 lần, nếu không có mặt tại thời điểm rút thăm sẽ bị hủy giải và chuyển cho lượt Rút thăm tiếp theo cho đến khi tìm được chủ nhân trúng thưởng.
·         BTC sẽ lập biên bản xác nhận khách hàng trúng giải. Khách hàng trúng giải ký tên vào biên bản xác nhận trúng giải ngay sau khi nhận giải.

3.      Qui định về Nhận giải thưởng
·         Khách hàng đã đặt mua căn hộ Block Jasmine 1&2 phải tiếp tục thực hiện các thủ tục theo quy định của Chủ đầu tư để nhận giải thưởng, bao gồm ký thỏa thuận đặt cọc/hợp đồng mua bán và thanh toán theo qui định.
·         Trong vòng 30 ngày kể từ ngày rút thăm, khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận giải thưởng theo lịch trình thông báo của Chủ đầu tư. Nếu khách hàng không đến, giải thưởng sẽ được xung vào công quỹ nhà nước theo qui định hiện hành.
·         Giải thưởng không được phép qui đổi thành tiền mặt và không được khấu trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng.
·         Khách hàng trúng thưởng chịu thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, thuế phí khác theo qui định của Pháp luật Việt Nam (nếu có)… liên quan đến việc nhận thưởng.
·         Trường hợp khách hàng trúng giải nhưng không thể đến nhận giải, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác đến nhận giải. Người nhận thay mang giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương theo qui định Pháp luật) hoặc chứng minh quan hệ gia đình đến công ty nhận giải thưởng.
Chủ đầu tư Hà Đô chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành cùng dự án HaDo Centrosa Garden trong suốt thời gian qua.
Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, thành công và may mắn trong chương trình Rút thăm giải đặc biệt Xe Mercedes!!!