Tập đoàn Hà Đô vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2016

Tập đoàn Hà Đô đã được Tạp chí Forbes vinh danh trong TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam tại khách sạn khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn. Đây là lần thứ 4 Tạp chí Forbes công bố danh sách các công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam và lần thứ 3 liên tiếp Hà Đô đứng trong TOP 50 danh giá này.

Danh sách 50 công ty tốt nhất do Forbes Việt Nam xếp hạng lựa chọn các công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thị trường thuộc 13 lĩnh vực kinh tế. Góp mặt trong danh sách là các công ty có hiệu quả kinh doanh tích cực và đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam trong từng lĩnh vực kinh doanh. Tập đoàn Hà Đô (mã chứng khoán HDG), vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản được vinh danh trong danh sách danh giá này.

Đại diện Tập Đoàn Hà Đô lên nhận giải thưởng tại Lễ Vinh Danh Forbes 2016

Để được Tạp chí Forbes Việt Nam chọn vào danh sách Top 50 công ty niêm yết tốt nhất, công ty phải có tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận trong 4 năm liên tiếp. Các công ty ứng viên được đánh giá cho điểm dựa trên các chỉ số tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, lợi nhuận trên vốn và lợi nhuận trên cổ phiếu. Ngoài ra, các công ty này còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế và xã hội, mang lại lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư.
Trong lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn Hà Đô lần thứ 3 liên tiếp được Forbes Việt Nam ghi tên vào danh sách là doanh nghiệp niêm yết tốt nhất dựa trên đánh giá về hiệu quả hoạt động kinh doanh và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua. Vừa tròn 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đang là một doanh nghiệp tiên phong trên thị trường Bất động sản, Thi công xây lắp và Thủy điện tại Việt Nam với những kết quả kinh doanh ấn tượng và nhận được các danh hiệu uy tín do các tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận.
Năm 2015, Tập đoàn Hà Đô có doanh thu hợp nhất gần 1.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt gần 200 tỷ đồng. Theo kế hoạch năm 2016, doanh thu của Hà Đô sẽ đạt mức gần 2.600 tỷ đồng, hiện Hà Đô đang triển khai thành công nhiều dự án Bất động sản như HaDo Centrosa Garden và HaDo Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Khu chung cư Hà Đô Thới An – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh và một số dự án BĐS tại Hà Nội.
Danh hiệu TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016 do Forbes Việt Nam bình chọn một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của Tập đoàn Hà Đô không những tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one