Iris 4 – Tòa tháp tiếp tục làm nóng thị trường của HaDo Centrosa Garden

Trung tâm dự án “chật kín” khách hàng đến tìm hiểu căn hộ Iris 4
Có thể nói, sức nóng của dự án HaDo Centrosa Garden chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều đó được minh chứng qua mức độ đông đúc của khách hàng trong từng sự kiện mà Chủ đầu tư Hà Đô tổ chức, đặc biệt nhất trong sự kiện ra mắt block Iris 4 – tòa tháp đẹp nhất dự án ngày 25/3 vừa qua.

Iris 4 – tòa tháp đẹp nhất HaDo Centrosa Garden nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường trong ngày đầu ra mắt

Dự án không chỉ thu hút đông đảo đội ngũ nhân viên kinh doanh cộng tác, mà còn nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng tìm nhà ở tại trung tâm cũng như các nhà đầu tư tìm cơ hội sinh lợi tốt. Từ sáng sớm, hàng trăm nhân viên kinh doanh và khách hàng đã có mặt tham dự tại sự kiện Công bố Iris 4 – tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden.
Rất nhiều khách hàng đã có quyết định mua căn hộ ngay trong sự kiện. Anh Tiến – một chủ nhân căn hộ Iris 4 nói: “Gia đình tôi đều hài lòng với căn hộ Iris 4. Một dự án có vị trí trung tâm, thiết kế và bàn giao các thiết bị cao cấp, cũng được chủ đầu tư Hà Đô phát triển cùng các đối tác lớn nhưng giá hợp lý như HaDo Centrosa Garden thì tôi cho rằng rất hiếm có trên thị trường. Do đó, gia đình tôi đã phải đặt cọc giữ chỗ từ rất sớm để có được căn hộ ưng ý vì nhiều ưu đãi chỉ có duy nhất trong ngày 25/3 này ”.

Trung tâm bán hàng số 200, đường 3/2, quận 10 đã “chật kín” khách hàng đến tìm hiểu thông tin về căn hộ Iris 4 ngày 25/3 vừa qua

Iris 4: “nam châm hút khách” tại thị trường trung tâm
Bên cạnh lợi thế vị trí trung tâm, thiết kế sinh thái đã giúp HaDo Centrosa Garden chiếm được cảm tình của khách hàng. Căn hộ Iris 4 sẽ là nơi an cư danh giá, khẳng định đẳng cấp sống cho chủ nhân, là nơi có tiềm năng sinh lời lớn khi các dự án sinh thái đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Chính về thế, hàng trăm khách hàng cũng đã nhanh chóng đặt mua căn hộ Iris 4 ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

Hàng trăm khách hàng đã trở thành chủ nhân căn hộ Iris 4 trong ngày đầu công bố

Phát biểu trong sự kiện công bố block Iris 4, ông Đinh Trọng Lễ, TGĐ Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn – Chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi block Iris 4 đã được thị trường đón nhận. Dự án đã vinh dự chào đón hàng ngàn chủ nhân tương lai. Để hiện thực hóa giấc mơ an cư đẳng cấp, Hà Đô cũng đã lựa chọn công ty CBRE làm đơn vị quản lý vận hành cho dự án bên cạnh các đối tác uy tín khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực bằng toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm để HaDo Centrosa Garden thành khu phức hợp cao cấp, hiện đại, xứng tầm đẳng cấp và mong muốn của Quý khách hàng. ”

Toàn bộ hội trường tổ chức chật kín khách hàng; kể cả sau khi buổi ra mắt khép lại, các khách hàng vẫn nán lại rất lâu để chọn căn hộ ưng ý
Nhân đôi tiện ích tại block Iris – Tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden
Toà tháp Iris được xem là toà tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden khi tiếp giáp 2 trục đường chính của trung tâm thành phố: 3/2 và Cao Thắng nối dài. Được xây dựng cùng trên 1 khối đế với 4 toà tháp căn hộ cao 26 – 30 tầng, toà Iris sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây… đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại tối ưu cho tất cả cư dân.
Không chỉ là vị thế trung tâm, Iris 4 còn có hệ thống tiện ích nhân đôi dành, cho cộng đồng cư dân cuộc sống vẹn tròn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one