Đã tìm được 02 Chủ nhân căn hộ may mắn trúng xe Mercedes tại Dự án HaDo Centrosa Garden

Trong sự kiện “Chọn chốn an khang – xe sang đón Tết” vào ngày 27/1/2018 vừa qua; Tập đoàn Hà Đô đã tìm được 02 khách hàng may mắn nhất từ hơn 2100 chủ nhân căn hộ dự án HaDo Centrosa Garden trúng Mercedes thời thượng.

Tập đoàn Hà Đô chúc mừng 02 khách hàng trúng xe Mercedes
Theo chương trình đã được Chủ Đầu tư công bố trước đó, 99% chủ nhân căn hộ (tương ứng hơn 2100 sản phẩm) đã đặt mua căn hộ HaDo Centrosa Garden đều được tham gia chương trình quay số trúng 02 xe Mercedes. Quà tặng đẳng cấp này thay cho cho lời tri ân, lời chúc năm mới an khang mà Chủ đầu tư Hà Đô dành cho khách hàng.
Sau chương trình, chủ nhân sở hữu căn hộ I3-16.08 – Bà Phạm Thị Hồng Loan và O1-09.10 – Ông Đỗ Bá Hùng đã trở thành 02 khách hàng may mắn nhất trúng quà tặng đẳng cấp, chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất 2018 với nhiều điều tuyệt vời từ dự án HaDo Centrosa Garden.

Đông đảo các khách hàng chứng kiến sự kiện tìm 02 chủ nhân căn hộ may mắn nhất trùng 02 xe Mercedes

Tham gia buổi quay số may mắn này có sự tham gia của Đại diện Sở Công Thương, các cơ quan quan truyền thông và các đối tác phát triển, đại diện các khách hàng để cùng thực hiện quay số minh bạch nhất. Sau khi xem phát sóng trực tiếp chương trình và nhận thông báo từ Chủ đầu tư Hà Đô, 02 khách hàng may mắn nhất cũng đã nhanh chóng có mặt tại dự án để thực hiện thủ tục nhận giải thưởng.
Phát biểu trong buổi lễ, Ông Phạm Quốc Huân – PTGĐ Công ty CP Hà Đô – 756 cũng gửi lời tri ân trang trọng đến toàn thể khách hàng và các đối tác tham gia phát triển dự án. Mọi tâm huyết, nỗ lực của Chủ đầu tư nhằm mang đến một sản phẩm cao cấp hoàn hảo ngay tại trung tâm TPHCM đều đã được khách hàng đón nhận. Ông cũng thay mặt chủ đầu tư cam kết dự án sẽ luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng, dự kiến bàn giao sớm đến khách hàng.

Ông Phạm Quốc Huân – PTGĐ Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn phát biểu tri ân khách hàng

Trao quà tặng đẳng cấp đến tận tay khách hàng
Bên cạnh việc luôn hoàn thành vượt trên các cam kết với khách hàng như tiến độ xây dựng vượt trên 3 tháng, bàn giao sổ hồng sau 9 tháng, hệ thống tiện ích vượt trội, trường học Quốc tế Renaissance, quản lý vận hành CBRE,… Chủ đầu tư còn thể hiện niềm trân trọng khách hàng khi sẽ mang quà tặng đến tận nhà để trao giải thưởng cho 02 gia đình cư dân tương lai may mắn nhất chương trình. Điều trùng hợp là cả 02 vị khách hàng may mắn nhất đều là bác sĩ, hiện đang công tác tại các bệnh viện uy tín TPHCM. Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng HaDo Centrosa Garden đã mở ra không gian quy tụ một cộng đồng văn minh, đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm TPHCM.
Bà Phạm Thị Hồng Loan – chủ nhân căn hộ I3-16.08, người trúng chiếc Mercedes đầu tiên trong chương trình chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ khi nhận được thông tin đã trúng giải. Cả gia đình tôi đều đang rất vui mừng, phấn khởi và đã cùng nhau đến dự án ngay sau có kết quả quay thưởng. Tôi rất cám ơn Chủ đầu tư vì đã mang đến cho gia đình tôi một sự may mắn nhân đôi khi vừa sở hữu được căn hộ như ý, vừa nhận được quà tặng hết sức giá trị này. Tôi tin rằng với cách thức thực hiện và phát triển dự án như hiện nay, Tập đoàn Hà Đô sẽ còn phát triển hơn nữa.”

Gia đình chủ nhân căn hộ I3-16.08 – Bà Phạm Thị Hồng Loan đã may mắn sở hữu chiếc Mercedes trong chương trình

Ông Nguyễn Bá Hùng, chủ nhân căn hộ O1-09.10 người trúng xe Mercedes thứ 2 trong chương trình cũng cho biết thêm: “Sau khi sở hữu 1 căn thuộc khu nhà phố liên kế, ngay từ đợt đầu tiên các block cao tầng được giới thiệu năm 2016 tôi đã đặt mua thêm 1 căn hộ tại block Orchid 1 để gia đình sinh sống. Tôi rất hài lòng về căn nhà phố liên kế cũng như căn hộ đã đặt mua của mình và luôn an tâm thực hiện các tiến độ thanh toán vì tiến độ, chất lượng công trình luôn vượt mong đợi. Điều này tôi tin chắc rằng tất cả các khách hàng đều có cảm giác như tôi. Nhân đây tôi cám ơn Chủ đầu tư và hy vọng trong tương lai Hà Đô sẽ phát triển được nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, để chúng tôi dễ dàng có những sự lựa chọn nhà ở theo đúng như mong muốn của mình”.

Chủ nhân căn hộ O1-09.10 – Ông Đỗ Bá Hùng là người may mắn tiếp theo trúng xe Mercedes từ chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one