Bí mật “xanh” của trung tâm thành phố đặt tại HaDo Centrosa Garden

Ấp ủ hình thành một khu vườn sinh thái với tiện ích hiện đại ngay giữa lòng nội đô, mang giấc mơ “an cư xanh” đến gần hơn với người dân sống tại đây, Tập đoàn Hà Đô cùng với đơn vị thiết kế cảnh quan Surbana đã kiến tạo nên “vườn đô thị trong trung tâm thành phố” – HaDo Centrosa Garden.

Phức hợp xanh HaDo Centrosa Garden tọa lạc trên vị trí vàng trung tâm quận 10

Trong khuôn viên 6.85 hecta tại số 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí 21 khu vườn xanh trải dài toàn dự án. Đó là khu vườn trung tâm, khu vườn tự do, 3 khu vườn trên tầng đế kết hợp với các tiện ích hiện đại, 08 khu vườn treo và 08 khu vườn chân mây. Từng khu vườn sẽ theo một kiến trúc “nghệ thuật” khác nhau kết hợp với các loại cây xanh và các loại hoa dưới những đường nét ánh sáng, tạo nên khoảng không gian tuyệt vời. Cư dân của HaDo Centrosa Garden sẽ được tận hưởng toàn bộ mảng không gian xanh, bầu không khí trong lành ngợp trời, chỉ cần “MỞ CỬA LÀ VƯỜN – BƯỚC CHÂN LÀ PHỐ”.

Vườn đô thị – khoảng không gian kết nối cộng đồng

Bước chân qua cánh cổng chào lộng lẫy của đài phun nước cùng với màu sắc tươi sáng dẫn lối vào đại sảnh, mỗi bước chân của cư dân đều có thể tiếp xúc với cỏ cây. Ngay từ khu gửi xe trên cao cũng được Chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến nét sinh thái, hạn chế tối đa khói bụi từ các phương tiện di chuyển của cư dân. Tại HaDo Centrosa Garden, mỗi một lứa tuổi, mỗi một sở thích vui cùng thiên nhiên đều được Chủ đầu tư thấu hiểu và chăm chút thiết kế. Khu vườn trung tâm tại khu thấp tầng là những cây xanh bóng mát, là khu tập thể dục với các thiết bị cao cấp dành cho người lớn. Khu Vườn tự do lại dành riêng khoảng không gian cho khu vui chơi trẻ em. Các khu vườn trên mái đế kết hợp với hồ bơi chuẩn Quốc tế và những tiện ích hiện đại nhất sẽ giúp cư dân được thoải mái thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành sau mỗi ngày.

Khu vườn trên mái đế kết hợp với hồ bơi tràn và tiện ích hiện đại – resort nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại nhà

Kết hợp cùng với khu phố thương mại, vườn sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên trong gia đình, nơi đây còn là một nơi lý tưởng nhất để các cư dân ở HaDo Centrosa Garden được kết nối cùng nhau. Thông qua các sự kiện, các lễ hội nghệ thuật hay các hoạt động cộng đồng mà Chủ đầu tư Hà Đô tổ chức sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh và hiện đại.

Vườn đô thị - khoảng không gian kết nối cộng đồng văn minh và đẳng cấp
Vườn đô thị – khoảng không gian kết nối cộng đồng văn minh và đẳng cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one