8 KHU VƯỜN TREO – 8 KHU VƯỜN CHÂN MÂY . Điểm nhấn khác biệt để trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao.

Mang từng mảng xanh đến từng tòa nhà để cư dân sống tại các căn hộ vừa có khoảng không gian sinh hoạt chung, vừa có khoảng không gian riêng tư là một điều không dễ. Ngoài các khu vườn trên tầng mái đế với phức hợp tiện ích hiện đại cho cộng đồng, Chủ đầu tư Hà Đô đã quyết định dành thêm khoảng không gian thương mại tại các vị trí góc của mỗi Block nhà để đầu tư xây dưng các khu vườn treo trên không độc đáo.

Đúng với tên gọi 8 khu vườn tại 8 block căn hộ: Tĩnh Viên, Hoa Viên (Khu Orchid), Hoàng viên, Hồng Viên (Khu Jasmine), Tượng Viên, Thưởng Viên, Bạch Viên, Nhiệt Viên (Khu Iris); mỗi khu vườn sẽ được thiết kế theo từng chủ đề khác nhau đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cuộc sống với đẳng cấp khác biệt cho cư dân. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ nhâm nhi tách cafe đọc sách trong một không gian tĩnh lặng, hay ngắm nhìn thành phố lung linh về đêm,.. Tâm trí sẽ được làm mới, năng lượng sẽ được tái tạo và cuộc sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Vườn treo trên không – đẳng cấp riêng tư chỉ dành cho cư dân sở hữu căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden
Vườn treo trên không – đẳng cấp riêng tư chỉ dành cho cư dân sở hữu căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden
HaDo Centrosa Garden mang cho cư dân cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên – An nhiên trong nhịp sống

Với những ai yêu thích ngắm nhìn thành phố từ trên cao ngay tại nơi mình sinh sống thì căn hộ HaDo Centrosa Garden là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trên tầng thượng của những tòa nhà cao gần 30 tầng, 8 khu vườn chân mây cũng được chủ đầu tư Hà Đô thiết kế tỉ mỉ . Kết hợp cùng chuỗi nhà hàng, café sang trọng; hay khu tập thể dục thể thao, khu chăm sóc sắc đẹp spa dưới hàng cây xanh mát sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình. Quan sát nhịp sống thành phố sôi động, vội vã trong một không gian xanh thư thái sẽ là đặc quyền sống tối ưu chỉ dành riêng cho các cư dân sống tại đây.

Vườn chân mây – một trong những nơi ngắm nhìn thành phố tuyệt vời nhất tại trung tâm Quận 10

Khi kinh tế ngày càng phát triển, thành phố trở nên “ồn ào” và “chật chội” hơn bao giờ hết. Việc tìm đến một nơi “an cư xanh” là giấc mơ của nhiều người sống tại trung tâm. Với giá chỉ từ 2,19 tỷ/ căn hộ cao cấp (bao gồm VAT), cơ hội sở hữu cuộc sống đáng mơ ước này đang nằm ngay trong tầm tay của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh Doanh:
0933 62 64 66
All in one